นำเสนอผลงานนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า 2567

วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 นำโดยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดสอบการนำเสนอผลงานของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ซึ่งกำลังศึกษาในปีการศึกษาสุดท้าย ณ ลานกิจกรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ