นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง “สุดเจ๋ง” ได้คะแนนสูงสุด 100 อันดับแรก โครงการ From Gen Z to be CEO

วันที่ 19 กันยายน 2566 กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศกระทรวงพาณิชย์ โดยสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการยุคใหม่ (สถาบันNEA) จัดโครงการ From Gen Z to be CEO กระจายความรู้สู่ผู้ประกอบการยุคใหม่ ประจำปี 2566 ณ ห้องGrand Hill ชั้น3 อาคารTrue Digital Park กรุงเทพฯ มทร.ศรีวิชัย สุดเจ๋งคว้า 3 รางวัล ได้แก่

👉 รางวัล “สถาบันการศึกษาดีเด่นประจำปี 2566” เพื่อเชิดชูเกียรติมหาลัยที่ให้การสนับสนุนการขับเคลื่อนนโยบายโครงการเป็นอย่างดี

👉รางวัล “บุคลากรดีเด่น” ให้แก่ #ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

👉รางวัลทำคะแนนโครงการFrom Gen Z to be CEO กระจายความรู้สู่ผู้ประกอบการยุคใหม่ Top 100 จาก 23,800 รายที่เข้าร่วมโครงการได้แก่ นายศุภกร สุขโข นักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และการสื่อสาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง