นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง รับรางวัลความประพฤติดี จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  เชิดชูเกียรติเยาวชนผู้ประพฤติตนดี

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 นายพิเชษฐ เส้งเชื้อ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ชั้นปีที่3 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี  ได้รับเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ประจำปี 2567  จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยศาสตราจารย์พิเศษ อรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัลเชิดชูนักเรียน นักศึกษา ประพฤติดีทั่วราชอาณาจักร ประจำปี 2567 ในครั้งนี้ ซึ่งพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดขึ้นเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติเยาวชน ที่มุ่งมั่นดำรงตนเป็นคนดีมีคุณธรรมจริยธรรม ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ให้เป็นตัวอย่างที่ดีแก่สังคม  ณ หอประชุมใหญ่ (ชั้น 3) กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร