วิศวะ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมจัดนิทรรศการ ” นวัตกรรมเพื่อการจัดการสิ่งแวดล้อม”  ในงานวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2567 “เยาวชนตื่นรู้ กู้วิกฤติโลก” โดย ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการกำจัดขยะและบำบัดน้ำเสีย ตามแนวพระราชดำริ ภาคใต้ อ.สิเกา จ.ตรัง

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าร่วมจัดนิทรรศการกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2567 “เยาวชนตื่นรู้ กู้วิกฤติโลก” นำเสนอผลงาน นวัตกรรมเพื่อการจัดการสิ่งแวดล้อม ซึ่งจัดขึ้นโดย ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการกำจัดขยะและบำบัดน้ำเสีย ตามแนวพระราชดำริ ภาคใต้ เพื่อให้เยาวชนตระหนักถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมถึงส่งเสริมให้มีการจัดการขยะและบำบัดน้ำเสียอย่างเป็นระบบ  ณ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการกำจัดขยะและบำบัดน้ำเสีย ตามแนวพระราชดำริ ภาคใต้ อ.สิเกา จ.ตรัง