วันที่ 18 มิถุนายน 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี  รับการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี  ผู้บริหาร และบุคลากรคณะฯ ให้การต้อนรับและรับการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส จากคณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2566 พื้นที่ตรัง ชุดที่2 วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุกพิชญาณ์ บุญเกื้อ ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส ณ ห้องประชุม วศ.215 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี อาคารเฉลิมพระเกียรติ60 พรรษาฯ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง