คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ประธานในพิธีเปิดกล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษาใหม่พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี  ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาของทั้งสามสังกัด ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงและวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรมและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย การให้บริการและสถานที่สาคัญต่างๆภายในมหาวิทยาลัย สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และสำเร็จการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ณ หอประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง