โครงการปรับพื้นฐานความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567  คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการปรับพื้นฐานความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 จำนวน 150 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติกร ขันแกล้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ได้รับเกียรติจาก ดร.อารีรัตน์ ว่องก๊ก  ดร.อนันตนิจ ชุมศรี  อาจารย์ประจำสาขาศึกษาทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และ อาจารย์ศิรินัทร์ นาพอ อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีวิศวกรรม บรรยายให้ความรู้เรื่อง “พื้นฐานคณิตศาสตร์”  ณ.ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง